Date 29/08/2019
View count 5358 Views

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TÀU CAO TỐC SUPERDONG

Một trong những phương tiện giúp cho việc di chuyển giữa đất liền và đảo được thuận lợi và dễ dàng nhất đó chính là lựa chọn tàu cao tốc!

Vậy trong số những tàu phục vụ di chuyển ra đảo thì nên chọn tàu của hãng nào để đi lại?

Dưới đây là những thông tin chia sẻ để bạn có thể nắm rõ hơn về phương thức di chuyển cũng như các ưu nhược điểm của tàu Superdong. Một trong những hãng tàu cung cấp điểm đến đa dạng để bạn có thể lựa chọn khi di chuyển.

  1. Ưu điểm:

  • Với cam kết luôn mang lại những chuyến đi an toàn, ổn định. Đảm bảo đúng giờ và luôn mang lại sự thoải mái cho hành khách khi di chuyển. Đặc biệt, các dịch vụ rất đa dạng và mức giá rất hợp lý. Do đó, du khách khi đi tham quan du lịch tại các đảo hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi chọn lựa loại dịch vụ vận chuyển này.
  • Với thiết kế tàu có 1 thân và 2 tầng, tàu superdong được nhập khẩu về Việt Nam và có xuất xứ từ Malaysia. Chất lượng của loại tàu này được đánh giá là rất tốt. Dù thời tiết biển động và gió mạnh nhưng chất lượng tàu rất tốt nên tàu luôn đảm bảo việc di chuyển được thuận lợi và an toàn. Do đó, xét về mặt chất lượng, bạn có thể yên tâm khi chọn tàu cao tốc Superdong để đi.
  • Đối với các tín đồ sống ảo thì boong tàu chắc chắn là nơi các bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng bạn bè và gia đình trên boong tàu của Superdong.
  • Ngoài ra, Superdong còn có xe trung chuyển để đưa quý khách từ phòng vé của công ty đến bên cảng và ngược lại.

Nhược điểm:

Vào thời gian cao điểm vé tàu thường hết rất sớm nên các bạn nên tranh thủ mua vé trước khoảng 2 tháng để đảm bảo cho lịch trình của mình nhé.

Tàu cao tốc Superdong đi đến những đảo nào? Lịch trình và giá vé bao nhiêu?

Tàu Superdong có các điểm đến sau để bạn tham khảo. Với khoảng cách không quá xa nên bạn có thể yên tâm khi di chuyển tới các địa điểm du lịch này mà không mất quá nhiều thời gian.

Hà Tiên đi Phú Quốc

Phà Hà Tiên đi Phú Quốc

Rạch Giá đi Phú Quốc

Rạch Giá đi Nam Du

Rạch Giá đi Hòn Sơn

Sóc Trăng đi Côn Đảo

Phan Thiết đi Phú Qúy

Để thuận lợi hơn khi đi du lịch, bạn nên tham khảo trước cung giờ xuất phát và lịch trình chạy của các chuyến tàu Superdong để việc di chuyển được thuận lợi và dễ dàng hơn. Dưới đây là lịch trình chạy mới nhất đảm bảo độ chính xác cao nhất để du khách có thể cập nhật lịch trình đi lại của mình khi quyết định khởi hành.

Hà Tiên đi Phú Quốc

tàu cao tốc hà tiên đi phú quốc

Phà Hà Tiên đi Phú Quốc

phà hà tiên đi phú quốc

Rạch Giá đi Phú Quốc

tàu cao tốc rạch giá đi phú quốc

Rạch Giá đi Nam Du

tàu cao tốc rạch giá đi nam du

Rạch Giá đi Hòn Sơn

tàu cao tốc rạch giá đi hòn sơn

Sóc Trăng đi Côn Đảo

tàu cao tốc sóc trăng đi côn đảo

Phan Thiết đi Phú Qúy

tàu cao tốc đi phú quý

Partners

nut booking eng