Date 31/05/2019
View count 11820 Views

“VẼ ĐƯỜNG CHO BẠN CHẠY” TỪ SÀI GÒN ĐI PHÚ QUÝ

Chẳng may bạn trót say với lòng với những bãi biển xanh trong nhìn tận đáy. Hay cái cảm giác bay nhảy trên những bờ biển vắng. Thì chẳng lý do nào mà không một lần đến khám phá đảo Phú Quý. Nơi mà bất cứ tín đồ du lịch nào cũng mong ít nhất một lần đặt chân đến. 

1.Nên du lịch đảo Phú Quý thời gian nào?

Để tận hưởng được không khí tuyệt vời tại đây, bạn nên chọn thời điểm từ sau Tết Nguyên Đán đến khoảng tháng 5. Đây là thời điểm mà biển lặng, ít động, việc di chuyển của bạn sẽ được thuận lợi hơn.

cach-di-tu-sai-gon-di-phu-quy-01
Đảo Phú Quý là một điểm đến còn khá hoang sơ trong bản đồ du lịch Việt

2.Đi bằng phương tiện gì để đến được Phú Quý

Phú Quý là một huyện đảo của tình Bình Thuận, cách Tp Phan Thiết khoảng 120km. Để đến được đảo Phú Qúy, bạn cần đến TP. Phan Thiết trước. Sau đó ra cảng Phan Thiết để đón tàu đi đảo Phú Qúy.

 • Từ Sài Gòn đến Phan Thiết bạn có thể chọn di chuyển bằng xe khách như Phương Trang, Kumho Express, Mai Linh Express hoặc tàu lửa tuyến Sài Gòn – Phan Thiết.
 • Di chuyển từ Phan Thiết đến Phú Quý, các bạn di chuyển đến cảng Phan Thiết để đón tàu đi đảo Phú Qúy. Để rút ngắn thời gian di chuyển, bạn nên chọn tàu cao tốc với thời gian di chuyển chỉ từ 2 – 2.5 tiếng với tàu cao tốc Superdong

  cach-di-tu-sai-gon-di-phu-quy-02
  Tàu cao tốc Superdong tuyến Phan Thiết – Phú Qúy

HÌNH THỨC ĐẶT VÉ:

 • Đặt vé tại website: www.online.superdong.com.vn
 • Đặt vé qua điện thoại:
  ** PV PHÚ QUÝ: (0252) 3765 999 / 3768 666
  ** PV PHAN THIẾT: (0252) 3817 337

3.Một số lưu ý khi đi đảo Phú Quý

cach-di-tu-sai-gon-di-phu-quy-03
Phú Quý ngày càng trở thành nơi nhất định phải đến của nhiều bạn trẻ
 • Có cần đặt vé trước khi ra đảo?

Có, các bạn nên đặt vé trước khi ra đảo nhất là vào những dịp lễ tết, lượng người dân sinh sống trên đảo khá nhiều nên những dịp này cộng thêm với lượng du khách đổ về, rất khó để mua vé tàu.

 • Người nước ngoài có được đi đảo Phú Quý

Do là khu vực đặc biệt nên đảo Phú Quý khá hạn chế người nước ngoài đến đảo. Tuy nhiên nếu muốn, du khách nước ngoài hoàn toàn có thể xin giấy xuất nhập cảnh tại Phòng Xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Bình Thuận số 139 Mậu Thân, Phan Thiết, Bình Thuận.

 • Đảo Phú Quý có ATM hay ngân hàng không?

Có, ngoài đảo Phú Quý có ngân hàng Agribank và ATM của ngân hàng này. Tuy nhiên để tránh các trường hợp rủi ro, các bạn nên rút và mang theo lượng tiền đủ cho những ngày ở đây trước khi ra đảo.

Nguồn: Tổng hợp

Để đi đến Phú Quý, bạn có thể đi bằng tàu cao tốc Superdong. Hiện Tàu cao tốc Superdong có tuyến khứ hồi Phan Thiết đi Phú Quý.

Lịch trình tàu cao tốc  Superdong Phan Thiết đi Phú Quý

 

———————————————

Giá vé tàu cao tốc Superdong Phú Quý đi Phan Thiết

Gía vé của tàu cao tốc Superdong tuyến Phan Thiết – Phú Quý là 350.000/ lượt/ người lớn, với người cao tuổi là 295.000/lượt, trẻ em 250.000/ lượt và người khuyết tật là 260.000/ lượt. Giá vé VIP (nằm) là 400,000/ lượt/ người.

—————————————
Liên hệ đặt vé:
Website: www.superdong.com.vn
Email: info@superdong.com.vn
ĐT: (0297) 3980 111
Hotline: 0919 664 660

 

Đối tác

nut booking