Di Chuyển Đến Phú Quốc Bằng Tàu Cao Tốc Superdong – Dễ Hay Khó?

Bạn muốn di chuyển đến Phú Quốc bằng tàu cao tốc Superdong nhưng chưa nắm rõ các thông tin về cách thức di chuyển. Vì vậy tất tần tật kinh nghiệm đi đến Phú Quốc sẽ được Superdong tổng hợp và chia sẻ chi tiết nhất trong bài viết này để bạn tham khảo nhé.

di chuyển đến phú quốc bằng tàu cao tốc superdong – dễ hay khó?

Hướng dẫn đi Phú Quốc khởi hành từ Rạch Giá

Nếu xuất phát đi Phú Quốc từ Rạch Giá, bạn có thể chọn thời gian di chuyển theo từng khung giờ chạy trong ngày. Cụ thể, lịch trình tàu Superdong cho tuyến Phú Quốc khởi hành từ Rạch Giá sẽ khởi hành vào lúc 7h00, 8h10, 10h40 và 13h10 với thời gian di chuyển khoảng 2 giờ 30 phút.

Với chiều từ Phú Quốc về Rạch Giá, tàu Superdong sẽ bắt đầu khởi hành vào lúc 7h40, 10h10, 13h00 và 14h10. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể cân nhắc chọn giờ di chuyển sao cho hợp lý nhất với mình nhé!

di chuyển đến phú quốc bằng tàu cao tốc superdong – dễ hay khó?

Hướng dẫn đi Phú Quốc khởi hành từ Hà Tiên

Bên cạnh Rạch Giá, Hà Tiên cũng là một điểm xuất phát được khá nhiều người lựa chọn khi quyết định tới đảo Phú Quốc vì bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng phà hoặc tàu cao tốc Superdong.

Nếu lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc: Tùy theo nhu cầu về thời gian của chuyến du lịch đã tính trước, bạn có thể chọn giờ tàu xuất phát từ Hà Tiên đến Phú Quốc theo một trong những khung giờ sau: 07h45, 09h40 hay 13h15 mỗi ngày. Với thời gian di chuyển trung bình khoảng 1 giờ 30 phút. Đối với chiều Phú Quốc về Hà Tiên của tàu cũng rất đa dạng với các cung giờ di chuyển, cụ thể: 8h00, 9h35 và 13h00. 

Nếu như bạn có nhu cầu muốn mang theo nhiều đồ đạc hay thậm chí là cả phương tiện đi lại như xe máy, ô tô  thì đi phà chính là giải pháp hợp lý và không thể tuyệt vời hơn: Có hai khung giờ mỗi ngày để bạn lựa chọn là 4h15 và 16h45 cho chuyến đi từ Hà Tiên đến Phú Quốc; 5h30 và 10h30 cho chuyến từ Phú Quốc về lại Hà Tiên.

di chuyển đến phú quốc bằng tàu cao tốc superdong – dễ hay khó?

Giá vé phàtàu cao tốc Superdong

Mức giá vé của phà và tàu cao tốc Superdong sẽ tùy thuộc vào đối tượng vận chuyển. Chẳng hạn như so với vé hành khách và vé dành cho ô tô, xe máy,… sẽ có sự khác nhau.

Để nắm rõ chi tiết hơn, mời bạn xem qua giá vélịch tàu chạy.

Cách mua vé tàu Superdong đi Phú Quốc siêu tiện lợi

Để mua vé phà và tàu cao tốc, bạn có thể chọn cách mua vé trực tiếp hoặc mua vé trực tuyến tại website của Superdong.

Đối với cách mua trực tiếp cũng khá đơn giản, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống phòng vé hoặc đại lý của Superdong trên toàn quốc. Tuy nhiên, cách này sẽ tốn khá nhiều thời gian và không thích hợp lắm với những khách ở xa bến tàu hoặc bận rộn không có nhiều thời gian.

Superdong sẽ hướng dẫn bạn một cách đặt vé phà và tàu cao tốc đi Phú Quốc cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, đó chính là đặt vé trực tuyến tại website. Với cách này, bạn chẳng cần phải tốn công tốn sức đi đâu xa, chỉ cần ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào bạn cũng đều có thể mua vé chỉ bằng bất kỳ thiết bị điện tử nào có kết nối mạng. Cách mua cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo một vài bước dễ dàng như sau:

  • Bước 1: Truy cập website online.superdong.com.vn
  • Bước 2: Chọn mục “Mua vé trực tuyến”. Tại đây sẽ có hiện ra tất cả các tuyến trình để bạn lựa chọn
  • Bước 3: Bạn chọn tuyến trình, khung giờ xuất phát và số lượng vé phù hợp với nhu cầu của mình
  • Bước 4: Chọn “Tiếp tục” và nhập các thông tin cá nhân cũng như chọn chỗ ngồi phù hợp.
  • Bước 5: Thanh toán và nhận vé điện tử qua email bạn đã đăng ký lúc đặt vé.

Vậy là xong, chỉ với vài thao tác cơ bản trong vài phút là bạn đã sở hữu ngay một vé phà hoặc tàu cao tốc Superdong một cách nhanh chóng rồi.

Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn những thông tin cũng như hướng dẫn cách đặt vé phà và tàu cao tốc Superdong rồi đấy. Hy vọng với những chia sẻ này, #teamSuperdong sẽ có thêm nhiều thông tin và kinh nghiệm hữu ích cho chuyến đi đến Phú Quốc sắp tới. Đừng quên truy cập vào website Superdong thường xuyên để khám phá thêm nhiều bài viết thú vị về du lịch Phú Quốc cùng nhiều thông tin hữu ích khác nha.

Xem thêm:

9 Trải Nghiệm Thú Vị Khi Du Lịch Tại Nam Đảo Phú Quốc

Đối tác

nut booking