Quy Định Kiểm Soát Dịch Bệnh Tại Các Địa Phương Có Tuyến Trình Của Superdong

Bạn thân mến,

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn của Quý khách hàng và thực hiện theo theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và các tỉnh thành, Superdong sẽ thông báo và cập nhật liên tục các thông tin phòng chống dịch cần thiết đến khách hàng để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Tham khảo danh sách các đơn vị đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện xét nghiệm khẳng định Covid-19 (cập nhật đến ngày 06/07/2021) tại đây.

Các quy định phòng chống dịch và cách ly tại các tỉnh, thành có tuyến trình Superdong được cập nhật liên tục như sau:

1. Côn Đảo:

Thực hiện theo Công văn số 148/TB-UBND của UBND huyện Côn Đảo, từ ngày 31/05/2021 tạm dừng vận chuyển hành khách các tuyến từ đất liền đến Côn Đảo và ngược lại cho đến khi có thông báo mới. Chi tiết công văn xem tại đây.

2. Bình Thuận:

Thực hiện theo Công văn số 2004/TB-SGTVT của Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Thuận, từ ngày 09/07/2021 tại đầu Cảng vận tải Phan Thiết chỉ bán vé cho những người đang sinh sống, công tác, làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Tất cả hành khách khi mua vé đều phải xuất trình Giấy xét nghiệm có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong vòng 72 giờ.

Không nhận vận chuyển khách từ các địa phương được công bố có dịch ra Đảo (bao gồm những người trong tỉnh đã tiếp xúc với các ca nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh nêu trong các Thông báo của Sở Y tế Bình Thuận). Chi tiết công văn xem tại đây.

3. Kiên Giang

Thực hiện theo Công văn số 994/UBND-KGVX của UBND tỉnh Kiên Giang, từ ngày 10/07/2021 tất cả người dân đến và trở về tienh Kiên Giang bằng phương tiện đường bộ, đường thuỷ nội địa, đường hàng hải phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 không quá 72 giờ. Chi tiết công văn xem tại đây.

Bên cạnh đó, tỉnh Kiên Giang thực hiện cách ly y tế đối với người đến và trở về từ thành phố Hồ Chí Minh, như sau:

Nếu thời điểm rời khỏi thành phố Hồ Chí Minh trước 0 giờ ngày 9/7/2021 thì thực hiện theo Thông báo số 01 kèm theo Công văn số 2193/BCĐ-SYT. Chi tiết công văn xem tại đây.

Nếu thời điểm rời khỏi thành phố Hồ Chí Minh từ 0 giờ ngày 9/7/2021 trở về sau cho đến khi dỡ bỏ phong tỏa thì thực hiện theo Thông báo số 02 kèm theo Công văn số 2193/BCĐ-SYT. Chi tiết công văn xem tại đây.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập thường xuyên trang Fanpage chính thức của Superdong tại Tàu Cao Tốc Superdong, liên hệ các phòng vé của Superdong trên toàn hệ thống hoặc gọi đến số Hotline: 0919 664 660.

Đối tác

nut booking