Date 27/07/2020
View count 3932 Views

Tập Thể Superdong Nâng Cao Cảnh Giác Phòng Chống Dịch Bệnh Covid-19

Trong làn sóng Covid-19 lần 1, Superdong đã luôn chủ động trong công cuộc phòng, chống và thực hiện đúng theo các chỉ thị của Chính phủ của trong việc ứng phó với dịch bệnh.

Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn là một cuộc chiến dài hơi, để tiếp tục cùng đất nước vượt qua những diễn biến mới của đại dịch, bên cạnh việc tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng thực hiện đúng và đầy đủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch thì toàn thể cán bộ nhân viên Superdong vẫn sẽ tiếp tục nâng cao cảnh giác, thực hiện đúng và nghiêm túc các quy trình, quy định trước và trong khi phục vụ khách hàng như rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc. Bằng việc nghiêm túc thực hiện các quy trình và quy định này, mỗi cá nhân cán bộ nhân viên Superdong đã góp phần giúp đất nước chiến thắng đại dịch.

Cũng trong thời gian này, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, Superdong đã trang bị sẵn sàng máy khử khuẩn tự động tại hệ thống phòng vé và trên tàu cao tốc, phà. Đồng thời cơ sở vật chất trên tàu/phà sẽ được dọn dẹp và khử trùng thường xuyên trước và sau chuyến đi.

Hãy cùng nhau chung tay với Superdong để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 này nhé!

Đối tác

nut booking