SUPERDONG: Thư Chúc Tết – Xuân Giáp Thìn 2024

Thân gửi Qúy Đại Lý và các công ty Du lịch thương mến!

Trong không khí vui mừng chào đón Tết Nguyên Đán 2024, Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang xin trân trọng gửi đến Qúy Đối tác cùng gia đình lời chúc năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – May mắn – Thành công.

Nhân dịp bước sang thềm năm mới, Toàn thể Ban lãnh đạo cùng tập thể thành viên của Superdong xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Qúy Đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Năm 2023 đã khép lại với nhiều thách thức và khó khăn mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Chúng tôi hiểu rõ những vất vả mà Qúy Đối tác đã phải đối mặt, từ những biến động của thị trường đến áp lực cạnh tranh, tất cả đều đòi hỏi sự kiên trì và linh hoạt không ngừng.

Tuy nhiên, với tinh thần hợp tác và nỗ lực của Qúy Đối tác đã giúp chúng ta vượt qua một năm đầy thách thức. Sự vươn lên mạnh mẽ của Quý vị không chỉ là nguồn cảm hứng cho chúng tôi mà còn là bằng chứng cho thấy, cùng nhau, chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn. Sự đóng góp và nỗ lực của Qúy Đối tác chúng tôi trân trọng ghi nhận và đó chính là món quà vô giá, đồng thời nguồn động lực to lớn để chúng tôi hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2023.

Bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn sâu sắc, Superdong sẽ luôn tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất, góp phần đem lại những giá trị, cam kết và lợi ích lâu dài cho Qúy Đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và đồng lòng từ hai phía, mối quan hệ đối tác của chúng ta sẽ càng trở nên bền vững và gia tăng lợi ích hơn nữa.

Một lần nữa, nhân dịp năm Giáp Thìn, biểu tượng của sức mạnh, may mắn và sự thành công, chúng tôi mong muốn gửi đến Qúy Đối tác lời chúc tốt lành nhất. Với hy vọng rằng, giống như hành trình cá chép vượt vũ môn hóa rồng, Superdong và Qúy Đối tác sẽ cùng nhau đạt được những thành tựu vượt bậc, từng bước biến ước mơ thành hiện thực trong năm mới này.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Qúy Đối tác một năm mới an khang, thịnh vượng!

Trân trọng!

Phó Tổng Giám Đốc

Nguyễn Thị Kim Hồng

superdong: thư chúc tết xuân giáp thìn 2024

Đối tác

nut booking