Superdong Thông Báo Điều Chỉnh Giá Vé Tàu Cao Tốc Và Dịch Vụ Xe Trung Chuyển

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua.

Trong hơn 2 năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh cả nước nói chung và công ty Superdong nói riêng, thậm chí công ty chúng tôi phải tạm dừng hoạt động trong suốt thời gian dài, cho đến quý I năm 2022 hoạt động kinh doanh mới dần được khôi phục. Tuy còn tồn đọng nhiều bất ổn sau đại dịch nhưng để đồng hành và chia sẻ một phần khó khăn cùng Qúy khách hàng, chúng tôi vẫn luôn cố gắng duy trì sự ổn định về giá vé cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trên từng chuyến hành trình.

Tuy nhiên, hiện nay chi phí nhiên liệu đã và đang tiếp tục tăng cao do nhiều tác động của yếu tố thị trường trong và ngoài nước. Vì vậy, công ty Superdong xin phép được điều chỉnh giá vé tàu cao tốc và dịch vụ xe trung chuyển của các tuyến hành trình, cụ thể như sau:

1. Điều chỉnh gía vé tàu cao tốc tuyến Rạch Giá <=> Hòn Tre <=> Lại Sơn <=> Nam Du

Thời gian áp dụng: từ 27/11/2022

superdong thông báo điều chỉnh giá vé tàu cao tốc và dịch vụ xe trung chuyển superdong thông báo điều chỉnh giá vé tàu cao tốc và dịch vụ xe trung chuyển

2. Điều chỉnh giá vé xe trung chuyển

Thời gian áp dụng: từ 26/11/2022

XE TRỌNG TẢI TUYẾN GIÁ VÉ/1 LƯỢT/ GIÁ NIÊM YẾT
Xe bus 28 khách Bãi Vòng <=> Dương Đông 40.000đ

 

XE TRỌNG TẢI TUYẾN GIÁ VÉ/1 LƯỢT/ GIÁ NIÊM YẾT
Xe bus 28 khách  Cần Thơ <=> Trần Đề 100.000đ
Sóc trăng <=>Trần Đề 60.000đ
Bến Đầm <=> Thị Trấn 60.000đ

 

Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của Qúy khách về việc điều chỉnh giá vé lần này và vẫn tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng Superdong trong những chuyến hành trình sắp tới.

Trân trọng cảm ơn!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đối tác

nut booking