Superdong Mở Mới Và Tái Hoạt Động Tuyến Trình Đến Nam Du Từ Hà Tiên Và Phú Quốc

Nhằm mang đến cho người dân địa phương, nhà đầu tư và khách du lịch trong nước cũng như quốc tế có thêm sự thuận tiện và đa dạng lựa chọn trong các tuyến trình di chuyển, từ ngày 06/05/2023, Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang sẽ chính thức khai trương tuyến trình mới Hà Tiên Nam Du và tái hoạt động tuyến trình Phú Quốc Nam Du.

superdong mở mới và tái hoạt động tuyến trình đến nam du từ hà tiên và phú quốc

Phú Quốc và Nam Du đều là những điểm đến du lịch biển hấp dẫn không chỉ với du khách trong nước mà còn với cả khách du lịch quốc tế. Vì vậy, việc mở rộng khai thác các tuyến trình này của Superdong được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng mạng lưới giao thông từ đất liền đến 2 thiên đường biển đảo Phú Quốc và Nam Du, từ đó góp phần phát triển kinh tế, du lịch của địa phương và phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân.

Đặt biệt, với tuyến trình mới Hà Tiên đi Nam Du và ngược lại sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn so với tổng chi phí của tuyến trình từ Hà Tiên đến Phú Quốc và từ Phú Quốc đến Nam Du.

superdong mở mới và tái hoạt động tuyến trình đến nam du từ hà tiên và phú quốc

Nhân dịp khai trương, Superdong triển khai chương trình ưu đãi giảm giá 10% tuyến Hà Tiên – Nam Du và giảm giá 20% tuyến Phú Quốc – Nam Du khi khách hàng mua 2 vé tại website online.superdong.com.vn trong thời gian từ ngày 06/05/2023 đến 06/06/2023.

Để biết thêm chi tiết về tuyến trình vui lòng truy cập website www.superdong.com.vn hoặc liên hệ:

Hotline: 0919 664 660

Fanpage: Tàu cao tốc Superdong

Đối tác

nut booking