SUPERDONG chính thức khai trương tuyến tàu cao tốc PHÚ QUỐC – NAM DU

Ngày 14/12/2019, Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang chính thức khai trương và đưa vào hoạt động tuyến tàu cao tốc mới: khởi hành từ Phú Quốc đi Nam Du và ngược lại. Với tuyến tàu cao tốc lần đầu tiên xuất hiện giúp kết nối 02 hòn đảo du lịch nổi tiếng này, Superdong hy vọng sẽ mang đến cho người dân địa phương, nhà đầu tư và khách du lịch trong nước cũng như quốc tế có thêm sự thuận tiện và đa dạng lựa chọn hơn để khai thác các tiềm năng phát triển.

Superdong chính thức khai trương tuyến tàu Phú Quốc <-> Nam Du

Tuyến tàu cao tốc Superdong xuất phát từ Phú Quốc đi Nam Du không chỉ rút ngắn khoảng cách di chuyển giữa các đảo với nhau, đồng thời giảm thiểu được khoảng 1/3 thời gian, chi phí chuyển tiếp từ Rạch Giá và phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân. Bên cạnh phục vụ cho các du khách trong nước, tuyến tàu cao tốc này còn tạo sự thuận lợi cho các du khách quốc tế từ các nước trên thế giới dễ dàng đến với hòn đảo được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long” ở biển Tây Nam với hành trình đi về trong ngày từ Phú Quốc.

Thông tin lịch trình và giá vé tuyến tàu cao tốc Phú Quốc <-> Nam Du

Nhân dịp khai trương, Superdong triển khai chương trình ưu đãi 10% giá vé cho tất cả khách hàng mua vé khứ hồi tàu cao tốc tuyến Phú Quốc – Nam Du và ngược lại trong thời gian từ ngày 14/12/2019 đến 14/01/2020. Song song đó, quý khách còn có cơ hội nhận thêm những quà tặng hấp dẫn của chương trình “16 năm đồng hành – tri ân ngàn quà tặng” với hình thức cào trúng thưởng 100% vẫn đang diễn ra sôi nổi kéo dài đến hết ngày 15/12/2019. Ngoài ra, sẽ có hàng ngàn quà tặng dành cho những khách hàng đầu tiên trong tuần đầu khai trương như lời tri ân gửi đến tất cả các quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Superdong trong suốt thời gian qua.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/TauSuperdong/

Hotline hỗ trợ:  0919.664.660.

Xem thêm:

Review du lịch Nam Du tự túc 2019

Hướng dẫn du lịch Phú Quốc từ A -> Z

Đối tác

nut booking