Mừng sinh nhật 16 tuổi, Superdong chi 10 tỷ tri ân khách hàng

Nhân kỷ niệm 16 năm thành lập, Công ty CP Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang dành tặng khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn, tổng trị giá gần 10 tỷ đồng.

Tuổi 16 với đời người chỉ là khởi đầu của tuổi trẻ, nhưng đối với một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài nhiều chông gai, thử thách. Ra đời từ năm 2003, Superdong – Kiên Giang tạo dấu ấn trên thị trường với chiếc tàu cao tốc đầu tiên kết nối thành phố Rạch Giá đến huyện đảo Phú Quốc.

Superdong để lại dấu ấn với nhiều người dân và khách du lịch qua hình ảnh một thương hiệu luôn mang đến các tuyến hải trình mới, là cầu nối giao thông vận tải giữa các đảo với đất liền. Hiện tại, Superdong sở hữu 18 tàu cao tốc và phà, giúp đưa hàng nghìn lượt khách mỗi ngày đến với các hòn đảo du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Nam Du, Lại Sơn, Côn Đảo và Phú Quý…

Tàu Superdong Phú Quý II chính thức khai trương vào rạng sáng ngày 24 /1

Theo bà, sinh nhật tuổi 16 năm nay, Superdong vinh dự được phục vụ lượt khách thứ 10 triệu trên chuyến tàu của mình. Đây là cột mốc đáng nhớ và là động lực mạnh mẽ để Superdong tiếp tục phấn đấu với vai trò tiên phong trong công cuộc khai phá và phát triển cùng các vùng biển đảo quê hương mình.Chia sẻ về hành trình vừa chạm mốc 16 năm này, bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó tổng giám đốc Superdong – cho biết: “Trung thực, chất lượng và luôn hướng đến giá trị bền vững là nền tảng giúp Superdong từng bước có được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn trân trọng và tự hào về sự ủng hộ của khách hàng”.

Nhân dịp này, Superdong triển khai chương trình quà tặng lớn nhất trong năm “16 năm đồng hành – Tri ân ngàn quà tặng” như là lời cảm ơn đến hàng triệu khách hàng đã tin tưởng, gắn bó cùng công ty.

Kỷ niệm 16 năm hoạt động, Superdong tri ân bằng hàng nghìn quà tặng

Chương trình này được Superdong triển khai trên toàn hệ thống. Khách hàng có thể đổi ngay quà tặng tại các phòng vé của công ty. Thời hạn đổi quà kéo dài đến 31/12.Chương trình sẽ diễn ra với hình thức quà tặng thông qua thẻ cào trúng thưởng 100%. Theo đó, trong khoảng thời gian từ 16/11 đến hết 15/12, mỗi khách hàng khi mua 2 vé tàu cao tốc hoặc vé phà Superdong đến các đảo Phú Quốc, Nam Du, Lại Sơn, Côn Đảo, Phú Quý hoặc ngược lại sẽ nhận ngay một thẻ cào trúng thưởng 100%. Tổng giá trị quà tặng lên đến gần 10 tỷ đồng. Công ty sẽ thông báo đầy đủ thể lệ chương trình tại superdong.com.vn.

Song song đó, để thêm phần gắn kết cùng khách hàng trong tháng sinh nhật, công ty còn tổ chức nhiều trò chơi trúng thưởng trên Facebook cùng website. Độc giả có thể tìm hiểu và tham gia tại fanpage Tàu Cao Tốc Superdong.

Thông qua chuỗi các chương trình kỷ niệm 16 năm hoạt động, Superdong mong muốn gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cam kết sẽ giữ vững giá trị cốt lõi của mình và tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Nguồn: https://news.zing.vn/mung-sinh-nhat-16-tuoi-superdong-chi-10-ty-tri-an-khach-hang-post1015983.html

Đối tác

nut booking