Đón sinh nhật 16, Superdong tri ân ngàn quà tặng khách hàng trị giá gần 10 tỷ đồng

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập (2003-2019), Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang tổ chức chương trình “16 Năm Đồng Hành – Tri Ân Ngàn Quà Tặng” diễn ra từ ngày 16/11/2019 đến hết ngày 15/12/2019 với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 10 tỷ đồng.

16 năm hành trình kết nối đất liền và biển đảo

Tuổi 16 với đời người chỉ là khởi đầu của giai đoạn tuổi trẻ, nhưng đối với một doanh nghiệp để có được 16 năm tồn tại và phát triển là cả một chặng đường dài đi cùng rất nhiều chông gai, thử thách.

Ra đời từ năm 2003, Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang đánh dấu sự xuất hiện trên thị trường vận tải hành khách với hình ảnh chiếc tàu cao tốc đầu tiên kết nối thành phố Rạch Giá đến huyện đảo Phú Quốc. Với sự nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của cả tập thể, Superdong đã để lại dấu ấn sâu đậm với nhiều người dân và khách du lịch qua hình ảnh một thương hiệu luôn tiên phong khai phá các tuyến hải trình mới, là mối dây nối kết giao thông vận tải giữa các đảo với đất liền giúp việc di chuyển thuận tiện hơn. Cho đến thời điểm hiện tại Superdong đã sở hữu 18 tàu cao tốc và phà, giúp đưa hàng ngàn lượt khách mỗi ngày đến với các hòn đảo du lịch nổi tiếng như: Phú Quốc, Nam Du, Lại Sơn, Côn Đảo và Phú Quý…

Tàu Superdong Phú Qúy II chính thức khai trương vào rạng sáng ngày 24 tháng 1 năm 2019

Chia sẻ về chuyến hành trình vừa chạm mốc 16 năm này, bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó Tổng Giám Đốc của Superdong cho biết “Trung thực, chất lượng dịch vụ và luôn hướng đến giá trị bền vững là nền tảng giúp Superdong từng bước có được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn trân trọng và tự hào về sự ủng hộ của khách hàng dành cho Superdong. Đặc biệt sinh nhật tuổi 16 năm nay, Superdong rất vinh dự khi được phục vụ lượt khách thứ 10 triệu trên chuyến tàu của mình. Đây là cột mốc đáng nhớ và là động lực mạnh mẽ để Superdong luôn phấn đấu để tiếp tục vai trò tiên phong trong công cuộc khai phá và phát triển cùng các vùng biển đảo quê hương mình”

Tri ân ngàn quà tặng lên đến gần 10 tỷ đồng

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 16 tuổi, Superdong triển khai chương trình quà tặng lớn nhất trong năm mang tên “16 Năm Đồng Hành – Tri Ân Ngàn Quà Tặng” như là lời cám ơn đến hàng triệu khách hàng đã tin tưởng, gắn bó cùng Superdong trong suốt thời gian qua.

Kỷ niệm 16 năm hoạt động, Superdong tri ân ngàn quà tặng khách hàng

Chương trình sẽ diễn ra với hình thức quà tặng thông qua thẻ cào trúng thưởng 100% dành riêng cho khách hàng của Superdong. Theo đó, trong khoảng thời gian từ ngày 16/11/2019 đến hết ngày 15/12/2019 mỗi khách hàng khi mua 02 vé tàu cao tốc hoặc vé phà Superdong đến các đảo Phú Quốc, Nam Du, Lại Sơn, Côn Đảo, Phú Quý hoặc ngược lại sẽ nhận ngay một thẻ cào trúng thưởng 100% hàng ngàn quà tặng với tổng giá trị lên đến gần 10 tỷ đồng. Superdong sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình tại www.superdong.com.vn.

Đây là chương trình được Superdong triển khai trên toàn hệ thống, diễn ra xuyên suốt một cách công khai và minh bạch. Khách hàng có thể đổi ngay quà tặng tại các “Điểm đổi quà” là phòng vé của Superdong sau khi cào và xác định được phần quà trúng thưởng của mình. Thời hạn đổi quà sẽ kéo dài đến tận 31/12/2019 để tăng thêm sự thuận tiện cho khách hàng.

Song song đó, để gia tăng thêm phần gắn kết cùng khách hàng trong tháng sinh nhật của mình, Superdong đồng thời tổ chức nhiều trò chơi trúng thưởng trên trang mạng xã hội Facebook cùng website của mình. Khách hàng có thể tìm hiểu và tham gia tại Fanpage Tàu Cao Tốc Superdong.

Thông qua chuỗi các chương trình kỷ niệm 16 năm hoạt động của mình, Superdong mong muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng. Bên cạnh đó, Superdong cam kết sẽ giữ vững giá trị cốt lõi của mình và tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, gia tăng giá trị và tiện ích trong mỗi chuyến đồng hành của quý khách cùng Tàu cao tốc Superdong.

Nguồn: https://eva.vn/di-dau-xem-gi/don-sinh-nhat-16-superdong-tri-an-ngan-qua-tang-khach-hang-tri-gia-gan-10-ty-dong-c40a412795.html

Đối tác

nut booking