Đặt Vé Liền Tay – Nhận Ngay Ưu Đãi Cùng Superdong

Từ ngày 20/02/2021 đến hết ngày 22/03/2021, Superdong triển khai chương trình “Đặt vé liền tay – Nhận ngay ưu đãi”, cụ thể như sau:

Khách hàng khi mua 02 vé hành khách người lớn tuyến Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại (áp dụng cho cả phà và tàu cao tốc) trong thời gian diễn ra chương trình có đăng ký gửi kèm xe máy sẽ được miễn phí vé xe máy một chiều.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho các khách hàng đặt vé trực tuyến qua website của Công ty Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang tại online.superdong.com.vn hoặc đặt vé trực tiếp tại trụ sở chính, văn phòng đại diện, chi nhánh, các điểm bán vé trực thuộc công ty hoặc các đại lý chính thức của công ty.

đặt vé liền tay nhận ngay ưu đãi cùng superdong

***Lưu ý:

  • Khách hàng cần phải đăng ký gửi kèm xe máy cùng thời điểm mua vé hành khách người lớn tàu cao tốc hoặc phà tuyến Hà Tiên – Phú Quốc mới được xem là hợp lệ.
  • Những khách hàng không đăng ký gửi xe máy cùng thời điểm mua vé sẽ không được hưởng ưu đãi từ chương trình.
  • Superdong sẽ áp dụng khuyến mại cho khách hàng theo thứ tự đăng ký tham gia chương trình, ưu tiên cho những khách hàng đăng ký sớm nhất.
  • Khi số lượng xe đăng ký đã đầy tàu, Superdong và đại lý sẽ chủ động thông báo cho những khách hàng tiếp theo để tránh trường hợp khách đăng ký tham gia chương trình nhưng không được áp dụng.
  • Thông tin của người trên vé tàu và người đăng ký đi cùng xe phải trùng khớp với nhau (xác thực thông tin qua CMND/Căn cước công dân/ Passport).
  • Khách hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về thông tin đăng ký xe máy đi kèm. 

Mọi thắc mắc trong quá trình đặt vé, khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm:
Hotline hỗ trợ: 0919 664 660
FanpageTàu cao tốc Superdong

Đối tác

nut booking