Date 08/04/2019
View count 7822 Views

CHÀO MỪNG TÀU PHAN THIẾT – PHÚ QUÝ II

Sau một thời gian dài chuẩn bị, tháng 1 vừa qua, tập thể Superdong vừa chào đón sự gia nhập của một thành viên mới vô cùng đặc biệt, đó là: TÀU SUPERDONG PHAN THIẾT – PHÚ QUÝ II.

Toàn cảnh tàu Phan Thiết Phú Qúy II

Chính thức khai trương vào rạng sáng ngày 24 tháng 1 năm 2019, nhưng trước đó chiếc tàu cao tốc này đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng động mạng bởi không chỉ sở hữu những thiết kế, tính năng cơ bản vốn đã tạo nên thương hiệu của tàu cao tốc Superdong mà còn được nâng cấp thêm ngoài ghế ngồi thông thường, nay tàu còn có một khoang VIP với ghế nằm – hoàn toàn có thể ngả ra sau thư giãn.

Ghế nằm trên tàu Phan Thiết Phú Qúy II

Khoang VIP với 30 ghế nằm

Sự thay đổi này nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng thêm trải nghiệm với tàu cao tốc Superdong, đồng thời không nằm ngoài mục tiêu của thương hiệu, đó là “Nhanh, an toàn, thoải mái”.

Đặc biệt hơn, để tạo thêm cơ hội khách hàng có thể tiếp xúc với tàu có ghế nằm, Superdong còn đang thực hiện một chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho tuyến Phan Thiết – Phú Qúy : Mua 2 tặng 1, trong 3 ngày 24,25,26/01/2019, chỉ có riêng tại Superdong.

Fanpage: Cty cổ phần tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang

Đối tác

nut booking