CÁC CẢNG TÀU SUPERDONG TẠI  RẠCH GIÁ, HÀ TIÊN VÀ PHÚ QUỐC

 

 

Không giống như các phương tiện khác, vận tải đường thủy có những luật định riêng mà không phải ai cũng hiểu rõ. Mỗi tàu sẽ cập bến và neo đậu đúng vị trí đã đăng ký trước với Cảng Vụ Hàng Hải.

Xin thông tin đến quý khách  về các cảng tàu Cao tốc và phà của Công ty CP Tàu Cao Tốc Superdong cập bến, neo đậu và xuất bên. Giúp quý khách có thêm thông tin để lên lịch trình phù hợp nhất.

Cảng Rạch Giá (Bến tàu Rạch Giá) – đường Nguyễn Công Trứ, phường Vĩnh Thanh, Tp.Rạch Giá. Nếu khách hàng ra bến bằng taxi hoặc các phương tiện giao thông khác ở địa phương, chỉ cần nói rõ là bến tàu cao tốc đi Phú Quốc của Superdong sẽ được người dân địa phương chỉ dẫn chính xác. Các tàu cao tốc của Superdong xuất bến tại cảng Rạch Giá gồm có: tàu cao tốc Superdong III, tàu cao tốc Superdong IV, tàu cao tốc Superdong V, tàu cao tốc Superdong X, tàu cao tốc Superdong XII.

Cảng Hà Tiên (Bến tàu Hà Tiên) – đường Kim Dự, phường Tô Châu, Tx.Hà Tiên. Nếu khách hàng ra bến tàu cao tốc bằng taxi hoặc các phương tiện tại địa phương thì chỉ cần nói rõ tên tàu để tránh bị nhầm bến nhất là những lúc cận giờ tàu khởi hành. Tàu cao tốc Superdong-VI, tàu cao tốc Superdong-VII, tàu cao tốc Superdong-VIII, tàu cao tốc Superdong-IX xuất phát từ bến tàu cao tốc Hà Tiên.

Bên cạnh bến tàu cao tốc Superdong còn có bến phà cùng tuyến Hà Tiên ó Phú Quốc, phà có thể chở được các loại xe và nhiều hàng hóa hơn. Bến phà và tàu Superdong có vị trí gần kề nhau.

Cảng Bãi Vòng (Phú Quốc) – ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc.
Khoảng cách từ cảng Bãi Vòng đến Thị trấn Dương Đông (Phú Quốc) là: 15km.
Các loại phương tiện từ cảng vào thị trấn Dương Đông (Phú Quốc): Taxi, xe du lịch, xe buýt, xe gắn máy. Các tàu cao tốc xuất bến tại cảng Bãi Vòng của công ty Superdong có  tàu cao tốc Superdong III, tàu cao tốc Superdong IV, tàu cao tốc Superdong V, tàu cao tốc Superdong X, tàu cao tốc Superdong XII.

Thông thường, khách hàng cần đến bến tàu trước 30 phút giờ tàu chạy. Nếu quý khách gặp khó khăn hoặc không chắc chắn đường ra bến tàu cần hỏi trực tiếp người địa phương hoặc liên hệ các phòng vé của chúng tôi để được trợ giúp

  • Phòng vé Phú Quốc: (0297) 3.980111
  • Phòng vé Rạch Giá: (0297) 3.877742.
  • Phòng vé Hà Tiên: (0297) 3.955933

Chúc quý khách có chuyến tham quan Phú Quốc thật thú vị và hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

 

 

 

 

Du Lịch

Videos

Bản đồ

Đối tác