KHAI TRƯƠNG PHA SUPERDONG PI TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – GIẢM GIÁ YÊU THƯƠNG

 

 

Giảm giá 20% cho các dịch vụ vận chuyển phà Superdong PI tuyến Hà Tiên – Phú Quốc. Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho quý khách hàng trong tháng khai trương từ ngày 29/8/2017 đến 29/9/2017.

Phà Superdong PI được đóng mới hoàn toàn với kĩ thuật cao, cấp hạn chế HSCII. Thời gian hành trình từ 2h45 đến 3h ( Tùy điều kiện sóng gió).

*Phà superdong PI được thiết kế sang trọng và tiện ích với các khoang sau:Khoang hành khách: Với 229 ghế nệm được thiết kế linh hoạt có thể ngồi hoặc ngã lưng về phía sau tạo cảm giác thoải mái cho quý khách. Được bố trí thành 4 cụm trên khoang hành khách tạo thành hàng và lối đi thông thoáng. Ngoài ra trong khoang còn được trang thiết bị nghe nhìn và điều hòa nhiệt độ phục vụ quý khách.

*Khu ẩm thực :  Không gian thiết kế trang nhã và thực đơn phong phú đáp ứng một số nhu cầu ăn uống của quý khách.

*Boong chính : Có thể chứa 11 xe tải 13 tấn. Hoặc 25 chiếc ô tô 7 chỗ. Hoặc 40 chiếc ô tô 4 chỗ.

*Khoang chứa xe máy:  Được trang bị hệ quạt gió thông thoáng, sức chứa lên đến 150 chiếc xe máy.

*Buồng lái: Trang bị đầy đủ các thiết bị bảo đảm an toàn hàng hải. Được thiết kế riêng biệt cho thuyền trưởng và thủy thủ để tập trung cao độ và có tầm nhìn bao quát để có những chuyến hành trình đi và đến an toàn.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, và tự động nhận biết đám cháy để báo động, cùng với bản phân công nhiệm vụ cứu sinh cứu hỏa cho từng thuyền viên đã được đào tạo và tập huấn định kỳ.

Tàu được trang bị phao cứu sinh tự thổi và áo cứu sinh đầy đủ cho thủy thủ đoàn và hành khách. Các trang thiết bị được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Đội ngũ thuyền viên chuyên nghiêp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

 

LỊCH KHỞI HÀNH:

  • Hà Tiên: 5h15 , 13h30
  • Phú Quốc: 9h15, 17h30

 

 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

 

Du Lịch

Videos

Bản đồ

Đối tác