Quán Ăn Vườn Táo

Từ thị trấn Dương Đông, rời sân bay Phú Quốc bạn đi dọc bờ biển theo hướng nam (đường đi Dương Tơ) khoảng 5,5km thì đến Vườn Táo. Hoặc nếu bạn đến bằng đường thuỷ thì từ cảng An Thới bạn đi lên hướng Bắc, rẽ trái sang hướng đi Dương Tơ khoảng 25km (tính từ An Thới).

vuontao

Hiện nay rất nhiều hãng lữ hành khắp nước đã đưa Vườn Táo vào chương trình tham quan Phú Quốc. Nhờ vị trí thuận tiện (bên bờ biển, gần thị trấn và không quá xa các điểm tham quan khắp đảo, nên Vườn Táo được chọn làm nơi dừng chân ăn uống cho du khách.

Ẩm thực là dịch vụ chính của Vườn Táo kể từ ngày chúng tôi được du khách đầu tiên ghé chân.

Cũng như mọi vùng biển khác, hải sản là nguyên liệu chính cho hầu hết các món ăn của dân xứ đảo. Tuy nhiên chúng tôi được thiên nhiên ban tặng những sản vật có hương vị riêng chỉ có tại đảo, ngay cả con cá cơm thông thường tại đây lại có một mùi hương riêng để tạo nên danh tiếng của nước mắm Phú Quốc.

Bên cạnh những món ăn có mặt khắp đảo, Vườn Táo giới thiệu một thực đơn mang hương vị chỉ có tại vườn, đây chính là sự lựa chọn của biết bao đoàn khách sau nhiều năm phục vụ mà chúng tôi được hân hạnh đón tiếp.

Địa chỉ: Ấp Cửa Lấp – Xã Dương Tơ – Phú Quốc – Kiên Giang

nguồn trích:http://www.dulichphuquoc.com/

Du Lịch

Videos

Bản đồ

Đối tác