Từ ngày 21/03/2020 Hãy Cùng Superdong Thực Hiện Khai Báo Y Tế Điện Tử Trước Khi Sử Dụng Dịch Vụ Tàu Cao Tốc & Phà

Thực hiện yêu cầu của nhà chức trách, nhằm phòng chống dịch Coivd-19, Superdong thông báo: trước khi bắt đầu hành trình, các khách hàng bắt buộc phải khai báo y tế điện tử. Cụ thể:

Khách hàng khai tờ khai y tế trực tuyến trên website của Bộ Y tế tại địa chỉ tokhaiyte.vn hoặc ứng dụng di động Khai báo sức khỏe (hành khách có thể tìm kiếm, tải ứng dụng theo từ khóa chính xác: “Vietnam Health Declaration” trên CH Play với hệ điều hành Android hoặc App Store với hệ điều hành iOS).

Để khai báo trực tuyến được nhanh chóng và chính xác góp phần phát hiện sớm ca bệnh và ngăn chặn kịp thời lây lan dịch bệnh COVID-19, quý khách có thể lựa chọn thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Khai báo trên máy tính:

Bước 1: Truy cập cổng khai báo điện tử https://tokhaiyte.vn/

  • Chọn nội dung “Cho khách nội địa”.
  • Nhập số điện thoại của bạn để nhận mã xác thực OTP.

Từ ngày 21/03/2020 hãy cùng Superdong thực hiện khai báo y tế điện tử trước khi sử dụng dịch vụ tàu cao tốc và phà

Bước 2: Nhập mã xác OTP vào ô trống sau đó ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Đọc kỹ và điền chính xác các thông tin vào các ô trong biểu mẫu khai báo y tế (các ô có dấu sao ” * ” biểu thị việc bắt buộc phải nhập).

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước điền thông tin, nhập mã xác thực – mã bảo mật vào ô cuối cùng của biểu mẫu khai báo.

Sau đó, nhấn nút Gửi tờ khai và chờ cho đến khi màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Cảm ơn bạn đã tham gia khai báo thông tin y tế” và mã QR code.

Khai báo bằng điện thoại:

Bước 1: Tìm kiếm và tải về điện thoại ứng dụng NCOVI

– Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.coquan.hd

– Hệ điều hành: iOS: https://apps.apple.com/vn/app/vietnam-health-declaration/id1500116339?l=vi

Bước 2:

– Mở app lên, điền số điện thoại của bản thân. Sau đó ấn vào nút “Lấy mã OTP” và chờ được gửi mã về máy.

– Nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về số điện thoại và bấm “Xác nhận”.

Bước 3: Khai báo các thông tin bắt buộc

Bước 4:

Sau khi hoàn thành các bước điền thông tin, nhập mã xác thực – mã bảo mật vào ô cuối cùng của biểu mẫu khai báo.

Sau đó, nhấn nút Gửi tờ khai và chờ cho đến khi màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Cảm ơn bạn đã tham gia khai báo thông tin y tế” và mã QR code .

Trong tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus COVID-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, Superdong đã và đang triển triển khai nhiều biện pháp toàn diện, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho khách hàng, thuyền viên và cộng đồng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh việc trang bị các thiết bị phòng ngừa cần thiết trên Phà và Tàu cao tốc Superdong, Quý khách hàng sẽ được chính các cán bộ Sở Y Tế địa phương thực hiện các thủ tục đo thân nhiệt trước khi lên Tàu để đảm bảo an toàn tối đa cho mọi người!

Hãy cùng Superdong nâng cao ý thức & phối hợp thực hiện đầy đủ các khuyến cáo từ bộ Y tế để chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì một cộng đồng khỏe mạnh, an toàn hơn các bạn nhé❣️.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
Email online: online.hotro@superdong.com.vn
Đường dây nóng hỗ trợ: 0941 130 033

 

 

Đối tác