CẢNH BÁO MƯA DÔNG Ở CÁC VÙNG BIỂN PHÍA NAM

Theo bản tin lúc 3h30 sáng ngày 03/10/2017  của Trung tâm Dự báo Khí Tượng Thủy Văn Trung ương cảnh báo tình hình thời tiết có mưa dông trên các vùng biểnphía Nam.Do chịu ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 12-15 độ Vĩ Bắc, khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, Cà Mau-Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7-8; sóng biển cao từ 1,5-2,5m. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Bên cạnh đó trên đất liền mưa lớn diện rộng ở Trung Bộ và Nam Bộ. Do chịu ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 12-15 độ Vĩ Bắc nên trong ngày và đêm hôm qua (02/10), ở các tỉnh ven biển Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 2 – 3.

Với tình hình thời tiết trên tất cả các phượng tiện giao thông trên biển đều dừng hoạt động. Tàu cao tốc và phà của Công ty CP Tàu Cao  Tốc Superdong – Kiên Giang dừng hoạt động ngày 03/10/2017 các tuyến sau:

*Các tuyến tạm dừng hoạt động:

*Rạch Giá   <=> Phú Quốc  (Tàu cao tốc)

*Rạch Giá   <=> Nam Du    (Tàu cao tốc)

*Rạch Giá   <=> Hòn Tre    (Tàu cao tốc)

*Hà Tiên     <=> Phú Quốc  (Tàu cao tốc)

*Sóc Trăng <=> Côn Đảo    (Tàu cao tốc)

*Hà Tiên    <=> Phú Quốc   (Phà)

*Tuyến vẫn hoạt động bình thường:

* Rạch Giá  <=>  Hòn Sơn      (Tàu cao tốc)

Khi quý khách cần bất cứ sự hỗ trợ nào của Superdong xin vui lòng liên hệ ngay các phòng vé gần nhất để nhận được sự trợ giúp.

Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

Xin cám ơn quý khách đã theo dõi bản tin này!

Du Lịch

Videos

Bản đồ

Đối tác