CÁC  TÀU CAO TỐC, PHÀ SUPERDONG  HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI  SAU ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI.

 

 

Tất cả tàu cao tốc và phà Superdong  đều hoạt động bình thường trở lại ở tất cả các tuyến :

*Rạch Giá   <=>    Phú Quốc  ( Tàu cao tốc)

*Rạch Giá   <=>    Nam Du     ( Tàu cao tốc)

*Rạch Giá   <=>    Hòn Sơn    ( Tàu cao tốc)

*Hà Tiên     <=>    Phú Quốc   ( Tàu cao tốc)

*Hà Tiên     <=>    Phú Quốc   ( Phà)

*Sóc Trăng <=>    Côn Đảo     ( Tàu cao tốc)

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn đã đưa bảng tin cuối cùng về đợt áp thấp nhiệt đới vừa qua. Với những nội dung như sau:  “Chiều hôm qua (25/09), sau khi đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh-Hải Phòng áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp.
Hồi 16 giờ, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 21,0-22,0 độ Vĩ Bắc; 105,5-106,5 độ Kinh Đông, sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (dưới 40km/giờ)”.

Với điều kiện thời tiết hiện nay, tất cả các tàu bè trên biển đã được phép lưu thông trở lại sau 2-4 ngày tạm dừng hoạt động . Đối với các đảo du lịch như: Phú Quốc, Côn Đảo, Nam Du, Hòn Sơn phương tiện di chuyển thuận tiện nhất hoặc duy nhất bằng đường thủy, nên việc tạm dừng hoạt động các phương tiện di chuyển từ bờ ra đảo và ngược lại do thời tiết đã ảnh hưởng đến các hoạt động du lịch không nhỏ của các đảo này. Hôm nay, các hoạt động du lịch đã được hoạt động trở lại bình thường các du khách đã có thể đi và đến các đảo trên tham quan tận hưởng kỳ nghỉ của mình và gia đình. Superdong luôn đồng hành cùng quý khách trong những chuyến đi từ bờ ra đảo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu ra các đảo: Phú Quốc, Côn Đảo, Nam Du, Hòn Sơn bằng tàu cao tốc hoặc phà.

Chúc quý khách có chuyến đi thật thú vị!

Du Lịch

Videos

Bản đồ

Đối tác