TUYẾN TÀU SÓC TRĂNG – CÔN ĐẢO ĐÃ KHỞI HÀNH CHUYẾN TÀU THƯƠNG MẠI ĐẦU TIÊN.

Tàu cao tốc Superdong Côn Đảo I khởi hành chuyến tàu thương mại đầu tiên.

Vào lúc 8 giờ 30 phút sáng ngày 14/7 Tàu Superdong Côn Đảo I đã khởi hành chuyến tàu thương mại đầu tiên chở hành khách từ cảng Biên phòng Trần Đề – Sóc Trăng và đến lúc 11 giờ cùng ngày, tàu đã cập Cảng Bến Đầm-Côn Đảo (Bà Rịa- Vũng Tàu). Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tới thăm, động viên và chúc mừng các du khách đến từ Sóc Trăng, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tàu cao tốc Superdong- Kiên Giang và đội ngũ cán bộ, nhân viên tàu Superdong Côn Đảo I.

Và cũng trong ngày đặc biệt này công ty CP Tàu Cao Tốc Superdong đã chuẩn bị 20 phần quà được lựa chọn ngẫu nhiên cho 20 vị khách may mắn. Đây như là một món quà tri ân các vị khách đã đến chung vui cùng chuyến đi đầu tiên của tàu Superdong Côn Đảo I, đánh dấu cuộc hành trình phục vụ hành khách trong thời gian tới. Mỗi ngày sẽ có một chuyến tàu cao tốc từ Sóc Trăng đi Côn Đảo vào lúc 8 giờ và chuyến ngược lại trở về Sóc Trăng từ Côn Đảo bắt đầu lúc 13 giờ cùng ngày.

Tàu cao tốc Superdong Côn Đảo I được đóng tại Malaysia với tổng vốn đầu tư 50 tỉ đồng. Tàu có 2 tầng, 4 khoang, sức chứa 306 hành khách, vận tốc trung bình 26 hải lý/giờ. Thời gian từ Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại là 150 phút. Điểm đón khách tại Sóc Trăng là cầu cảng của Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng ở huyện Trần Đề và điểm đến là cảng Bến Đầm của huyện Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Giá vé đối với người lớn là 310.000 đồng, trẻ em 220.000 đồng; ngoài ra, còn có hai loại vé khác cho người cao tuổi (260.000 đồng/vé) và người khuyết tật (230.000 đồng/vé). Từ cảng Bến Đầm đến trung tâm Côn Đảo có xe buýt đưa đón với giá 40.000 đồng/vé.
Tuyến tàu này được đánh giá sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển du lịch nói riêng và kinh tế nói chung cho tỉnh Sóc Trăng và huyện Côn Đảo, Bà Rịa- Vũng Tàu.

Du Lịch

Videos

Bản đồ

Đối tác