TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TÀU SUPERDONG CÔN ĐẢO I ĐƯA VÀO VẬN HÀNH PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH

8 giờ sáng ngày 14 tháng 7 năm 2017 Tàu Superdong Côn Đảo I đã khởi hành chuyến đầu tiên của tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo và ngược lại.

 

Chuyến tàu đặc biệt xuất phát vào 8 giờ sáng từ cảng Biên Phòng Trần Đề- Sóc Trăng và đến cảng Bến Đầm- Côn Đảo (Bà Rịa- Vũng Tàu). Thời gian hành trình là 2 giờ 30 phút. Và tàu xuất phát ở cảng Bến Đầm – Côn Đảo vào lúc 13 giờ, đây cũng là thời gian cố định của tuyến tàu Sóc Trăng – Côn Đảo và Côn Đảo – Sóc Trăng mỗi ngày trong thời gian sau này.

 

Tàu SuperDong Côn Đảo 1

 

Tàu cao tốc Superdong Côn Đảo 1 đóng tại Malaysia với vốn đầu tư 50 tỉ đồng, có 2 tầng, 4 khoang, sức chứa 306 hành khách, vận tốc trung bình 26 hải lý/giờ. Thời gian từ Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại là 150 phút. Điểm đón khách tại Sóc Trăng là cầu cảng của Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng tại huyện Trần Đề và điểm đến là cảng Bến Đầm của huyện Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu).

 

Giá vé người lớn 310.000 đồng, trẻ em 220.000 đồng. Từ trung tâm thành phố Sóc Trăng xuống cảng Trần Đề và cảng Bến Đầm đến trung tâm Côn Đảo có xe trung chuyển đưa đón với giá 40.000 đồng/vé. Tàu về lại Sóc Trăng sẽ xuất bến lúc 13 giờ mỗi ngày tại cảng Bến Đầm.

 

Ngoài vé người lớn và trẻ em, Superdong Kiên Giang còn có 2 loại vé khác cho tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo là người cao tuổi (260.000 đồng/vé) và người khuyết tật (230.000 đồng/vé).

 

Theo kế hoạch, năm 2018 Superdong Kiên Giang sẽ tăng thêm một chuyến từ Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại.
Đây là một trong 2 hạn mục mà công ty CP Tàu Cao Tốc Superdong cho xây dựng tại Sóc Trăng. Theo dự kiến, hạn mục bến Tàu Trần Đề sẽ được hoàn tất vào cuối năm nay. Và sau khi bến tàu được hoàn thành, tàu Superdong Côn Đảo I sẽ xuất phát và cập bến tại bến tàu này.

 

Cùng chờ đón những dự án, những công trình phục vụ hành khách của Công ty CP Tàu Cao Tốc Superdong- Kiên Giang tại Sóc Trăng và Côn Đảo – Bà Rịa-Vũng Tàu.

Du Lịch

Videos

Bản đồ

Đối tác