Chương trình khuyến mãi tháng 4/2013

Chỉ với một vé tàu cao tốc Superdong tuyến Rạch Giá – Phú Quốc và ngược lại, Quý khách có cơ hội trúng các giải thưởng với giá trị cực kỳ hấp đẫn. Đ càng nhiều cơ hội càng lớn !!!!!!!!

Trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty luôn luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang tới cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất. Chúng tôi cũng thật tự hào khi đã đưa được thương hiệu Superdong trở thành thương hiệu lớn mạnh nhất trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa theo tuyến Rạch Giá – Phú Quốc, Hà Tiên – Phú Quốc nói riêng và trên vùng biển Kiên Giang nói chung.

Công ty cổ phần tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ thương hiệu Superdong trong mười năm qua. Để đáp lại lòng tin và sự ủng hộ của quý khách, Chúng tôi  hân hạnh được giới thiệu tới Quý khách “Chương trình rút thăm trúng thưởng” với tổng giá trị các giải thưởng lên tới 900 triệu đồng.

Theo đó, kể từ ngày 01/04/2013 đến 30/04/2013, với mỗi vé tàu tuyến Rạch Giá – Phú Quốc và ngược lại, Quý khách sẽ nhận được 1 phiếu “rút thăm trúng thưởng”

 Với mỗi vé rút thăm hợp lệ, Quý khách sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng hấp dẫn sau:

 Phiếu rút thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu bốc thăm đã được điền đầy đủ thông tin của khách hàng theo hướng dẫn, không có dấu hiệu cạo xóa, tẩy sửa, chấp vá có đóng dấu tròn và do Công Ty Cổ Phần Tàu Cao Tốc Superdong – Kiên Giang phát hành.

Lể rút thăm sẽ được tổ chức vào hồi 16h00 ngày 01/05/2013, tại trụ sở chính Công ty tại số 10, đường 30/4, KP2, TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Sau khi buổi lễ kết thúc, Chúng tôi sẽ công bố danh sách hành khách trúng thưởng tại website: http://superdong.com.vn, và báo Tuổi Trẻ, đồng thời thông báo cho hành khách trúng giải đến lãnh thưởng qua đường điện thoại.

Lễ trao giải thưởng dự kiến tổ chức ngày 04/05/2013 tại trụ sở chính Công ty tại: số 10, đường 30/4, KP2, TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Khi đến nhận giải, Quý khách trúng giải vui lòng mang theo CMND và liên 2 để đối chiếu, thông tin trong CMND và liên 2 phải trùng khớp với liên 1 của phiếu trúng thưởng.

Nếu vào ngày trao giải thưởng chính thức, Quý khách không thể trực tiếp đến nhận giải, Quý khách vui lòng liên hệ đến Công ty để được sắp xếp nhận giải.

Nếu quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày công bố danh sách người trúng thưởng, Công ty chúng tôi có quyền từ chối trao giải.

Khách hàng trúng thưởng phải tự chi trả các khoản chi phí liên quan tới việc nhận thưởng như: chi phí ăn ở, đi lại, chi phí chuyển khoản trường hợp khách hàng có yêu cầu chuyển khoản không lãnh tiền mặt, các khoản thuế, lệ phí theo qui định của pháp luật….

Công ty cổ phần tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang được quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu của người trúng thưởng để sử dụng cho các đợt quảng bá hay trên các phương tiện truyền thông mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho người trúng thưởng.

Du Lịch

Videos

Bản đồ

Đối tác